(JOYMAX) - The Gamers


 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Mu Huyền Bí tổ chức công thành chiến thành công rực rỡ

Go down 
Tác giảThông điệp
vipvip1811
Mới chơi game
Mới chơi game


Tổng số bài gửi : 48
Join date : 12/08/2010

Bài gửiTiêu đề: Mu Huyền Bí tổ chức công thành chiến thành công rực rỡ   Mon Aug 26, 2013 9:51 pm


Sau hơn 2 tháng hoặt động có thể nói hiện tại Mu Huyền Bí đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường game private.Mặc dù chỉ mới thành lập nhưng Mu Huyền Bí luôn thể hiện là một mu online hấp dẫn cả về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Nối tiếp sự kiện ra mắt sever mới Thần Bí vào ngày 31 tháng 08 tới đây(chi tiết tại : http://muhuyenbi.vn/ ) chúng tôi đã tổ chức thành công sự kiện Công Thành Chiến cực kì hấp dẫn cho các game thủ tại sever Huyền Bí

Sự kiện CTC diễn ra vào tối ngày 25/8 được sự mong đợi của rất nhiều a/e trong sever và kết quả đã phản ánh được sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như sự phối kết hợp trong chiến đấu của các liên minh.

Liên minh GiangHo với sự thiếu hụt về kinh nghiệm tuy đã rất nhanh chóng tấn công và chiếm được thành,nhưng lại không rõ cách phong ấn nên tới phút cuối cùng vẫn chưa thể hoàn thành phong ấn chính.
Với quyền làm chủ thành, với kinh nghiệm dày dặn, các a/e liên minh WeAreOne đã chia quân ra trấn giữ các cổng vào rất chặt chẽ mặc dù với sức yếu lực mỏng nhưng nhiều lần đánh bật được liên minh GiangHo khỏi Tháp Rồng.
Trong những phút đầu, quân số của Liên minh GiangHo tràn vào tháp Rồng rất đông, lợi thế tấn công bất ngờ nhờ số lượng thành viên khủng cực kỳ hiệu quả.

Việc ngăn cản không cho bất kỳ liên minh nào phong ấn chính là điều cơ bản khi tham gia Công Thành Chiến, chứ ko cần thiết phải liên minh mình phong ấn chính đc thì mới tham gia, bởi vì ko ngăn được các liên minh phong ấn chính thì dù có tham gia Công Thành Chiến cũng nhận kết quả thất bại, do đó nếu các bạn chưa quen với Công Thành Chiến mà muốn giành chiến thắng thì hãy tập cách để thủ hòa trước đã.Nói ngoài về về chiến thuật công thành chiến, trước đây có chiến thuật là để một liên minh vào phong ấn thành công, thả cho họ phong ấn chính làm chủ thành, sau đó khi thời gian còn 10 phút thì mới bất ngờ tràn quân vào, nắm giữ thế cục. Tuy nhiên cách này cực kỳ nguy hiểm, bởi vì khi đã để cho liên minh nào đó phong ấn chính thành công thì sự khó khăn để bật lại và giành chiến thắng tăng lên gấp nhiều lần.
Công Thành Chiến cần sự tập trung ở những phút đầu tiên cho đến những phút cuối cùng.
Mặt khác khi tham gia CTC rất cần tinh thần đồng đội, 1 team 5 ng pt là không đủ, cần phải vài team như thế may ra mới có cơ hội đảo chiều thế trận, nếu đi solo chạy vào tháp, đặc biệt ko có buff nữa thì xác định chỉ làm mồi cho team địch củ hành.Các class hãy nhận thấy rõ điểm mạnh của mình, ko phải DK RF mới CTC được, bạn có tin rằng 1 liên minh gồm toàn chỉ DK, RF chắc chắn thua liên minh nào đầy đủ các class. Và các bạn hãy nhớ 1 điều quan trọng, CTC là trận đánh của tập thể, ko cần đồ khủng mà chỉ cần w2 thậm chí ko cần mang wing nhưng có sự thông minh, hiểu rõ điểm mạnh của class mình đang chơi là đã có thêm % chiến thắng cho liên minh của mình rồi. Số lượng là điều cực kỳ quan trọng trong CTC.Các ví dụ đơn giản:
- Nếu như bạn chơi class DW - hãy biết buff mns cho đồng đội, chăm chỉ và thường xuyên buff mns cho các thành viên trong pt trong liên minh.
- Nếu bạn chơi elf chiến hãy biết buff đểu, buff đểu tức là buff các chiến binh của đối phương đã đc elf buff đầy đủ dmg và def rất to, nhưng bị buff đểu thì sẽ yếu đi nhiều do bạn chơi elf chiến bạn ko tăng ene nhiều, buff ngược lại họ sẽ chịu thiệt. Còn nếu chơi elf buff hãy biết buff cho đồng đội, cho thành viên trong liên minh - buff thường xuyên.
- Nếu chơi summon hãy biết ru ngủ, không nhất thiết cứ phải lao vào pk đánh cho thành viên bên kia chết hẳn, làm chậm trong CTC là quá đủ, thời gian bạn buff ru ngủ cho 2 thành viên bên đó đứng yên ko pk đc lợi gấp nhiều lần phải tốn thời gian pk cho 1 thành viên bên kia chết hẳn.
- Nếu bạn chơi DK, ko cần đồ khủng w4 làm gì, chỉ cần w2, tăng point như thế nào để máu đc nhiều nhất sau đó hãy biết tận dụng stun đóng băng, hãy giữ chân các chiến binh mạnh nhất của team địch, bạn yếu nhưng giữ chân đc 1 chiến binh của team địch là team địch đã mất đi 1 người mạnh, sự đổi chác đó quá lợi.
- Nếu bạn chơi DL: Hãy làm chủ pt và vận dung skill triệu hồi nhóm: Triệu hồi các thành viên vào tháp 1 cách nhanh nhất, không mất công chạy và di chuyển nhiều.
- Về MG: Hãy biết sử dụng chức năng 3D, điều chỉnh tầm đánh thật xa, đứng ngay cổng và cầu để quét, ngăn chặn ngay từ vòng ngoài.
- RF thì ko còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc lao thẳng vào trong tìm mọi cách để lao vào trong pk, nhưng RF mà đi lẻ gặp summon đối địch ru ngủ thì chỉ có cách đập bàn phím.

Các class đều mạnh mẽ và có tác dụng rất lớn trong CTC, hãy biết sử dụng.Người quan trọng nhất trong CTC là chủ liên minh công thành. Trong Công Thành Chiến chủ liên minh phải là người nắm bắt tất cả, biết điều chỉnh lực lượng, chỉ huy dứt khoát và rõ ràng, trách nhiệm cực kỳ cao.
Chủ liên minh phải đầy tinh thần trách nhiệm, biết rõ giờ giấc, giờ đăng ký, giờ nộp rena. Các chủ liên minh nhớ cho là từ bây giờ chúng ta ko dùng đến chức năng nộp rena hay đăng ký ngoài web nữa mà tất cả đều ở trong NPC công thành ở map Công Thành Chiến.
Chủ liên minh phải xác định và thấy đc vị trí của mình, sự quan trọng của mình. Chỉ hủy được a/e và nói a/e nghe. Không có chủ liên minh tức là liên minh yếu đi 50% trên lý thuyết (vì chỉ có thể cầm hòa chứ ko thể giành chiến thắng).Nếu như liên minh nào chưa biết rõ về Công Thành Chiến, chủ liên minh hãy chịu khó đọc và nhớ kỹ đoạn này:
Công Thành Chiến nói đơn giản là để giảnh chiến thắng thì phải phong ấn chính đc, phong ấn chính là phong ấn ở giữa, nhưng muốn phong ấn chính, cần phải phong ấn 2 phong ấn phụ 2 bên trong suốt quá trình phong ấn chính, nếu ko việc phong ấn chính sẽ gặp trở ngại.

Điều đó có nghĩa là phải có ít nhất 3 team phối hợp thật tốt, thực sự tốt, 2 team chia ra 2 phong ấn phụ 2 bên để 2 người phong ấn phụ 2 bên, còn chủ liên minh túc trực ở phong ấn chính và phong ấn thật nhanh (thời gian tích lũy phong ấn khá lâu) chủ liên minh và 2 người lãnh trách nhiệm phong ấn phụ 2 bên phải thật nhạy bén, phối hợp tốt.
CTC không phải cứ vào là đánh, vào là đập ầm ỹ lên, như thế sẽ chẳng bao giờ giành đc chiến thắng.Class Darklord trong CTC cực kỳ quan trọng, hãy làm chủ pt nếu bạn chơi DL và sử dụng skill này để triệu hồi team lên 1 cách nhanh nhất.

Phong ấn phụ không kém phần quan trọng, đó là cánh cửa đầu tiên, phải kiểm soát đc nó thì mới có thể phong ấn chính đc, các liên minh chưa rõ về CTC hãy chú ý.Nếu liên minh đã phong ấn được phong ấn chính thì chỉ cần tập trung bảo vệ 1 phong ấn phụ là đủ.Nhưng không hề dễ dàng nếu như gặp phải liên minh tinh nhuệ, họ biết rõ về CTC thì cách tốt nhất để bạn giành chiến thắng là quân số không chênh lệch với họ. thông minh hơn cả họ và có chiến thuật tốt hơn, nếu ko thì chẳng bao giờ có thể mơ đến chiến thắng Công Thành Chiến.
Bảo vệ và phong ấn phụ là 1 nhiệm vụ rất quan trọng trong CTC, chủ liên minh hãy nhớ rõ điều này.Thời gian CTC hiện tại là 01h00, trong những phút cuối, chiến thuật thường thấy nhất và có hiệu quả nhất là đánh up bất ngờ, tranh thủ sự lơi lỏng trong phòng ngự của liên minh đang trấn giữ thành, liên minh công thành tổ chức tập kết và đánh up, chỉ cần thời gian 3 phút đánh up như vậy nếu phối hợp tốt và thành công thì liên minh đang giữ thành chỉ còn cách ôm hận do sự sơ xuất của mình, những lãnh đạo kinh nghiệm thường rất rõ sự quan trọng và sự tập trung cao độ cần có trong những phút cuối của trận chiến.
Những phút cuối của trận chiến cần sự tập trung cao độ nhất của các thành viên nhất là của phe đang trấn giữ thành.Ở trận công thành chiến của chúng ta hôm 25 vừa rồi, các liên minh tham gia công thành đã có 1 trận pk để đời, tuy nhiên Công Thành Chiến ngoài PK, a/e hãy nhớ về mục đích cuối cùng là giành chiến thắng, ham PK là hỏng, nếu trong liên minh có a/e nào thực sự máu chiến quá hãy giao cho họ trách nhiệm ra ngoài cổng đánh chặn, những người giữ đc tập trung và sự bình tĩnh + thông minh biết đọc trận chiến, hãy để họ lãnh trách nhiệm phong ấn bên trong.


Chủ liên minh thì không bao giờ nên phong ấn phụ (vì chủ liên minh phong ấn phụ thì ai phong ấn chính?) Nhiệm vụ của chủ liên minh là chỉ đạo thật tốt và túc trực phong ấn chính. Sẽ rất lãng phí thời gian dù chỉ là chạy lại ngó xem 2 phong ấn phụ liên minh của mình đã chiếm đc chưa vì thời gian chạy lên chạy xuống phong ấn chính và phong ấn phụ mất khá nhiều thời gian mà trong thời gian đó tích lũy phong ấn chính là rất có lợi cho cả liên minh mình. Chủ liên minh hãy lưu ý.Và cuối cùng xin chúc mừng liên minh WeAreOne đã thủ thành thành công lần này.Thân BQT Mu Huyền Bí.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Mu Huyền Bí tổ chức công thành chiến thành công rực rỡ
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» tăng 99 acc liên quân huyền thoại cho ai cần test game
» code chiến dịch huyền thoại 2018 VIP mới nhất
» Liên Quân Mobile sở hữu đồ họa và lối chơi mang nhiều nét tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại (LMHT)
» Hướng dẫn bug Lên vài triệu điểm lực chiến trong Kiếm Linh H5
» Tặng giftcode 1 triệu VNĐ bao chơi game Anh Hùng Loạn Chiến

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(JOYMAX) - The Gamers :: Joy - Tin Tức Game-
Chuyển đến